PHÒNG TẮM KÍNH LỤC GIÁC

Ngày đăng: 05-06-2020 15:17:21

+ Hiện nay các sản phẩm được làm từ kính cường lực rất đa dạng từ những vật dụng trang trí cho đến dùng trong công nghiệp hay xây dựng... Vì kính cường lực có thể tạo hình dễ dàng từ góc vuông cho đến đường cong tùy ý, chiếm diện tích ít và có khả năng trong suốt. Chính vì thế mà loại kính cường lực được hầu hết các nhà xây dựng dùng trong việc trang trí mặt tiền công trình, trong các văn phòng, nhà ở, siêu thị. Với tác dụng ngày càng đa dạng của kính mà hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn mẫu phòng tắm kính lục giác đang được lắp đặt cho rất nhiều công trình nhà ở hiện nay với giá thành hợp lý đến các bạn.

+ Với kiểu phòng tắm kính đẹp tiện dụng, sẽ tạo cho bạn một không gian sống đầy tiện nghi, sang trọng và lãng mạn hơn khi kết hợp có những vật liệu trang trí như: gỗ, đá và cây kiểng... theo phong cách Nhật Bản hay phương tây tùy ý của mình. Vì thế kiểu nhà tắm kính cường lực này đã làm thay đổi cách thiết kế phần không gian nhà tắm không còn đơn điệu chỉ là phục vụ vệ sinh cá nhân mà còn làm tăng thêm giá trị của nghệ thuật trang trí nội thất trong kiến trúc nữa. Đây chính là mẫu phòng tắm không những đáp ứng được yêu cầu sử dụng hàng ngày mà còn giúp bạn thư giãn thoải mái hơn sau những giờ làm việc mệt mỏi.

+ Phòng tắm kính lục giác kính cường lực sẽ làm bạn thay đổi suy nghĩ về loại kính cường lực thường gây nguy hiểm cho người sử dụng và rất dễ bị vỡ. Đó chính là điểm mấu chốt để sản phẩm phòng tắm kính cường lực đến gần hơn với người sử dụng qua mức độ an toàn, sạch và còn sang trọng nữa. Bạn hãy đến với công ty của chúng tôi để có được một phòng tắm ưng ý nhất.

_________________________________________________________________________________________________________________

 

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI KỶ NGUYÊN

VP: Số 54, đường Nguyễn Xí, phường Hà Huy Tập, tp Hà Tĩnh, Hà Tĩnh 

Hotline: 084. 880. 0123 - 0943. 268. 479

Email: kynguyen.54nx@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/cuanhomhehatinh

 

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

0848800123