CỬA CUỐN TẤM LIỀN AUSTDOOR

Ngày đăng: 14-04-2020 09:06:32

Mô tả sản phẩm

Cửa cuốn tấm liền Austdoor là một dòng sản phẩm cửa cuốn Austdoor. Có ưu điểm đặc biệt là độ bền và khả năng bảo vệ cao cấp và có cơ chế an toàn tự động. Hiện tại với mức giá cửa cuốn Austdoor tấm liền không hề quá cao mà phù hợp với đa số người muốn sử dụng loại cửa cuốn này.

 

 

Ưu điểm về cửa cuốn tấm liền Austdoor.

  • Thiết kế tốt: Cửa cuốn Austdoor là mẫu cửa cuốn tấm liền thế hệ mới thiết kế đặc biệt khi hoạt động gần như không có tiếng ồn. Cửa được làm từ một tấm liền lớn và tăng độ khít giữa các mép cùng và có đệm cao su giúp triệt tiêu tới 95% tiếng ồn so với các sản phẩm cửa cuốn thông thường khác.
  • Tốc độ vận hành nhanh: Trọng lượng của cửa cuốn tấm liền Austdoor rất nhẹ và không lớn giúp cải thiện tốc độ hoạt động rất nhiều và mang lại sự tiện lợi cho người sử dụng. Tốc độ vận hành của cửa nhanh rất êm ái và không gây ra tiếng ồn là điểm lớn của các sản phẩm cửa cuốn Austdoor tấm liền.
  • Cải thiện tính năng rất an toàn: Là mẫu cửa cuốn của Úc điển hình như Austdoor có thiết kế đẹp và bền bỉ với thời gian có công nghệ sơn cách điện chống oxy hóa rất cao. Nếu bạn muốn sử dụng một sản phẩm vừa đẹp lại vừa có độ an toàn cao thì cửa cuốn tấm liền Austdoor là một sản phẩm tốt nhất hiện nay.
  • Giá cửa cuốn tấm liền Austdoor: Tương đối rẻ hơn so với dòng cửa cuốn trên thị trường hiện nay nếu các bạn so sánh về chất lượng và sự trải nghiệm tuyệt vời mà cửa cuốn Tấm liền mang lại.

 

 

Cửa Austdoor tấm liền tốt hơn khi mua ở Kỷ Nguyên

Cửa cuốn tấm liền Austdoor chính hãng và giá rẻ nhất  ở tại Kỷ Nguyên chúng tôi là Công ty chuyên cung cấp, thi công sữa chữa các giải pháp tổng thể vể cửa tại hà Tĩnh.

Thêm vào đó là với đội ngũ nhân viên rất chuyên nghiệp và lắp đặt nhanh chóng đạt tiêu chuẩn kĩ thuật cao Kỷ Nguyên giúp lắp đặt và trang bị cửa cuốn cho những gia đình dễ dàng hơn bao giờ hết. Chúng tôi cam kết là bảo hành sản phẩm 12 tháng mang đến lợi ích cao nhất đến  khách hàng khi mua cửa cuốn Kỷ Nguyên

Mọi yêu cầu tư vấn về cửa cuốn tấm liền Austdoor vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.0943.268.479  gặp Mr: Nguyên

_________________________________________________________________________________________________________________

 

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI KỶ NGUYÊN

VP: Số 54, đường Nguyễn Xí, phường Hà Huy Tập, tp Hà Tĩnh, Hà Tĩnh 

Hotline: 084. 880. 0123 - 0943. 268. 479

Email: kynguyen.54nx@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/cuanhomhehatinh

 

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

0848800123